Superior

Tác Giả :

Nhóm dịch : Full Smile Team

Cập nhập ngày :

Tình Trạng : Đang tiến hành.

Thể Loại : Manga , Truyenhay24h , Comedy , Mystery , Supernatural , Magic

Số lượt đọc: 145534

Cập nhập mới nhất : Superior chap 10.2, đón đọc Superior chap 11

Đánh dấuThống lĩnh thế giới quái vật - Lord demon với sức mạnh vô địch, lạnh lùng, sát hại bất cứ ai không thích.Cuộc chiến giữa hai giới người và quái đang trong tình trạng gay cấn, vô số làng mạc, thành phố của con người bị quái vật phá hủy, cuộc sống ngày càng đen tối. Và người đem lại hy vọng cho loài người - Hero đang trên đường đi tìm Lord demon, xây dựng thế giới hòa bình người và quái vật cùng hạnh phúc. Vô tình gặp và cứu Sheila - một quái vật dễ thương, yếu ớt, Sheila gia nhập cuộc hành trình của Hero và đem lòng yêu chàng hiệp sỹ dù biết có ngày sẽ phải giết chàng.
Đi cùng Hero Sheila đã hiểu ra nhiều cảm xúc mà trước đây cô chưa bao giờ biết đến, từ việc giới hạn sức mạnh để không sát hại bất cứ ai đến việc mong muốn được ở bên người mình yêu. Sheila dần thay đổi, chàng hiệp sỹ Hero cũng dần nhận ra tình yêu mình dành cho Sheila nhưng các nghi vấn ngày càng nhiều : liệu Sheila có phải là Lord demon lạnh lùng vô tình? Chàng hiệp sỹ có thể biến giấc mơ về một thế giới hòa bình giữa người và quái? Tình cảm của chàng có đủ lớn để biến đổi Sheila? Chuyện vẫn đang tiẽp diễn...

Truyện cần độc giả click quảng cáo ủng hộ Editor.

Hướng dẫn đọc truyện đối với những truyện cần ủng hộ cho editor.

Bạn click vào link, sẽ thấy ra 1 trang quảng cáo (nếu hiện ra trang báo lỗi thì f5 lại), đừng bận tâm gì cả, cứ đợi nó chạy hết 5s sẽ thấy một nút màu vàng là Bỏ Qua Quảng Cáo hoặc Skip this Ad bạn click vào nút đó sẽ tới trang có chap bạn cần đọc, thế là bạn đã ủng hộ cho editor rồi. Có lẽ 1 số bạn sẽ thấy phiền, nhưng bọn mình sẽ cố gắng đẩy nhanh tiến độ với những truyện lấy của bạn 5s như thế này. 5s đối với bạn có lẽ không là gì, nhưng đã góp 1 phần ủng hộ cả về vật chất lẫn tinh thần cho người làm bộ truyện này đó.
Cám ơn bạn đã đọc truyện.

Danh Sách Chương

Chương mới cập nhập
Tên chương
Ngày post
Download
Lượt xem
Chương tổng hợp từ đầu
Tên chương
Ngày post
Download
Lượt xem

Bình luận của bạn:Truyenhay24h tuyển dụng nhân sự làm truyện tranh Tran, Editor