Gacha Wo Mawashite Nakama Wo Fuyasu Saikyou No Bishoujo Gundan Wo Tsukuriagero

Tác Giả :

Nhóm dịch : Đang cập nhập

Cập nhập ngày :

Tình Trạng : Đang tiến hành.

Thể Loại : Action , Adventure , Comedy , Fantasy , Harem

Số lượt đọc: 2366

Cập nhập mới nhất : Gacha Wo Mawashite Nakama Wo Fuyasu Saikyou No Bishoujo Gundan Wo Tsukuriagero chap 18, đón đọc Gacha Wo Mawashite Nakama Wo Fuyasu Saikyou No Bishoujo Gundan Wo Tsukuriagero chap 19

Đánh dấuAnh main nhà ta là 1 tay chơi Gacha game thứ thiệt. Trong lúc đang mở hộp Ultra Rare thì nhận được thiệp mời sang thế giới khác, một thế giới mà anh main có thể triệu hồi vật phẩm và nhân vật thông qua mở Gacha. Và rồi hành trình xây dựng đội quân toàn những cô gái xinh đẹp của anh main nhà ta bắt đầu !!!

Truyện cần độc giả click quảng cáo ủng hộ Editor.

Hướng dẫn đọc truyện đối với những truyện cần ủng hộ cho editor.

Bạn click vào link, sẽ thấy ra 1 trang quảng cáo (nếu hiện ra trang báo lỗi thì f5 lại), đừng bận tâm gì cả, cứ đợi nó chạy hết 5s sẽ thấy một nút màu vàng là Bỏ Qua Quảng Cáo hoặc Skip this Ad bạn click vào nút đó sẽ tới trang có chap bạn cần đọc, thế là bạn đã ủng hộ cho editor rồi. Có lẽ 1 số bạn sẽ thấy phiền, nhưng bọn mình sẽ cố gắng đẩy nhanh tiến độ với những truyện lấy của bạn 5s như thế này. 5s đối với bạn có lẽ không là gì, nhưng đã góp 1 phần ủng hộ cả về vật chất lẫn tinh thần cho người làm bộ truyện này đó.
Cám ơn bạn đã đọc truyện.

Danh Sách Chương

Chương mới cập nhập
Tên chương
Ngày post
Download
Lượt xem
17
8
12
15
23
Chương tổng hợp từ đầu
Tên chương
Ngày post
Download
Lượt xem
17
8
12
15
23
65
18
23
75
162
63
71
135
131
144
68
93
71

Bình luận của bạn:Truyenhay24h tuyển dụng nhân sự làm truyện tranh Tran, Editor